Vé máy bay đi Singapore rẻ lắm rồi, mau xách balo lên và đi thôi!

Hiện tại Vietnam Airline đang bắt đầu chương trình bán vé máy bay chặng TP.HCM – Kuala Lumpur, Singapore với giá chỉ 0 đồng cũng như triển khai chương trình “mua sớm, giá tốt” trên hơn 50 đường bay quốc tế

Kể từ khi đại dịch cúm Vũ Hán bùng phát tại Trung Quốc và lan rộng trên toàn thế giới đã ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều ngành nghề trong nước. Để cứu vãn tình hình kinh doanh ế ẩm, các hãng hàng không đồng giảm giá vé để chiều lòng hành khách. 

Theo thông báo từ hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) thì từ ngày 24/02 đến hết ngày 31/03, hành khách có thể mua vé máy bay khứ hồi tuyến TP.HCM – Kuala Lumpur và TP.HCM – Singapore với mức giá 0 đồng (chưa bao gồm phí, thuế), nếu tính đầy đủ thì hành khách chỉ phải trả 1.559.000 đồng và 2.059.000 đồng tương ứng với hai tuyến bay ở trên. 

Trong khi đó, chương trình “mua sớm giá tốt” thì hành khách sẽ được cơ hội bay khứ hồi Đông Nam Á với mức giá thấp nhất là 219.000 đồng, đến châu Âu từ 5.819.000 đồng, hoặc Australia là 9.339.000 đồng. Ngoài ra hãng cũng cam kết kèm theo các điều kiện về thời gian khởi hành, quy định hoàn vé, đổi vé, tùy thuộc vào tình trạng chỗ và các mức giá có thể áp dụng. 

Với những ai yêu thích xê dịch thì đây là cơ hội tốt để thỏa sức đi nhiều nơi mà tiết kiệm được một khoản tiền vé máy bay không hề nhỏ. Tuy tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng chỉ cần biết bảo vệ bản thân thì hành khách không cần phải lo lắng quá nhiều. Hơn nữa các cửa an ninh bảo an đều có đội ngũ nhân viên y tế kiểm soát tình trạng thân nhiệt mỗi người. Nên hãy tranh thủ cơ hội hiếm có này để bay nhảy thật thỏa thích thôi. 

Vé hiện có bán trên trang đặt vé online Vietnam Airlines, các đại lý vé hoặc ứng dụng di động.