Săn vé máy bay du lịch Singapore giá trẻ chưa bao giờ là khó

Singapore hay còn gọi là đảo quốc Sư tử là điểm dừng chân mơ ước được đông đảo du khách trên thế giới mơ ước được ghé thăm và yêu thích. Mặc dù chỉ là một đất nước nhỏ bé, diện tích chỉ khoảng 712,5 km2, thuộc khu vực Đông Nam Á, nhưng đất nước này đang sở hữu sân bay thương mại lớn nhất, hiện đại nhất và hoành tráng nhất trên thế giới. Mọi ngóc ngách, mọi thông tin về đất nước này đều gây bão cộng đồng mạng từ khắp nơi trên thế giới. 

Việt Nam cách Singapore khoảng 2198 km theo đường chim bay. Thông thường để di chuyển sang Sing thì du khách Việt Nam thường sẽ đi bằng đường hàng không. Tổng thời gian bay từ Hà Nội đến Sing mất gần 4h30 phút, còn nếu từ thành phố Hồ Chí Minh sẽ rơi vào khoảng 2h đồng hồ. 

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều hãng bay từ nội địa cho tới quốc tế đang cố gắng khai thác đường bay từ Việt Nam đi Singapore và ngược lại. Để mua vé máy bay đúng thời điểm, giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì cách tốt nhất là săn giá vé từ các chương trình khuyến mãi. Nhất là trong các khung giờ vàng của hãng Vietjet như từ 12h đến 14h hàng ngày, hoặc của hãng Jetstar Pacific là từ 11h đến 14h. Mỗi hãng sẽ chọn ngẫu nhiên một vài chặng bay giá rẻ, không có quy định cố định, nên du khách bắt buộc phải thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin từ hãng. 

Còn đối với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thì ít có khuyến mãi hơn các hãng tư nhân giá rẻ ở trên. Tuy nhiên, hãng này cũng hay có chương trình “chào hè” với giá rẻ bất ngờ.