Những thành phố sôi động về đêm

Những thành phố sôi động về đêm

Bạn muốn uống rượu, vào câu lạc bộ hoặc lang thang trên phố khi màn đêm buông xuống, hãy ghé thăm những nơi này:1. Thessaloniki, Hy Lạp là nơi mà hàng ngàn năm trước người dân đã nằm trên đường phố, nhấm nháp rượu và bàn thảo triết lý … Hiện nay các quận Syngrou, Valaoritou và Ladadika là nơi có thể vui vẻ thâu đêm tại các câu lạc bộ và quán bar.
2. Havana, Cuba là thành phố sôi động, đầy màu sắc, nơi rượu rum tuôn chảy và xì gà âm ỉ suốt đêm. Với sự pha trộn của lịch sử, văn hóa đa dạng và lối sống cuồng nhiệt, nơi đây có âm nhạc, tiếng cười và những điệu nhảy tràn ngập trong các câu lạc bộ và ngoài đường phố.
3. Baku, Ailen là thành phố có các câu lạc bộ đặc sắc. Rất nhiều doanh nghiệp dầu mỏ giàu có đặt trụ sở tại đây tạo nên cuộc sống về đêm đầy cuồng nhiệt.
4. São Paulo, Brazil là siêu đô thị với các hộp đêm, nơi rượu sâm banh ngập tràn và những vũ điệu sôi động như samba, bossa nova, salsa …kéo dài không dứt.
5. Tokyo, Nhật Bản là thánh địa của sự đổi mới và văn hóa phong phú. Thành phố có sushi tuyệt ngon, các quán karaoke, rượu và bar mở cửa tới sáng.
6. Dublin, Ireland là nơi có nhiều quán rượu nhất thế giới với các khu vực đặc biệt được tạo ra.
7. Prague, Cộng hòa Séc có đặc sản bia nổi tiếng. Những quán bar nơi đây được tìm thấy trên những con đường hẹp của Phố cổ đẹp nhất Đông u.
8. Ibiza, Tây Ban Nha là nơi nổi tiếng tiệc tùng. Những bãi biển tuyệt vời và mùa hè kéo dài quanh năm cùng các hộp đêm. Sau một ngày thả mình trên bãi biển, bạn có thể lựa chọn một buổi tối cuồng nhiệt, sống động, với nhiều buổi biểu diễn, nghệ thuật và âm nhạc tràn ngập đường phố.
9. Chicago, Hoa Kỳ hầu như không ngủ, du khách có thể lựa chọn nghe nhạc rock, hòa vào dòng người ở NYC. Thức ăn ngon, quán bar cocktail và địa điểm âm nhạc thu hút.