Mách nhỏ kinh nghiệm săn sale mùa cuối năm ở Singapore

Là một trong những con rồng châu Á, Singapore chứng tỏ mình “nhỏ mà có võ” với nền kinh tế nằm ở hàng top thế giới. Đây cũng được xem là trung tâm mua sắm sôi động và đáng thăm thú nhất châu Á, nơi các tín đồ shopping phải choáng ngợp bởi độ to lớn và phong phú đủ loại mặt hàng, không thiếu bất kỳ một món nào. 

Đặc biệt vào thời điểm cuối năm, với hai đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm là Black Friday và Chrismast thì chắc hẳn các trung tâm thương mại khổng lồ tại Singapore phải chống đỡ hết mình để không “vỡ trận” bởi cuộc tấn công ào ạt từ các du khách ở bốn phương đổ về. 

Làm thế nào để săn được món hàng mình yêu thích trong cơn bão sale tại Singapore? Giắt túi một số trung tâm mua sắm rợp trời giảm giá để không phải bỡ ngỡ khi đến đây. 

Orchard road

Được mệnh danh là thiên đường mua sắm và săn sale, nơi đây tập hợp tất cả những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, là nơi mà bất kỳ một tín đồ shopping đều phải ghé qua. Đồng thời kiến trúc độc đáo tại đây cũng khiến khán giả mãn nhãn sau khi đi lòng vòng trong khu trung tâm rộng lớn. 

City Hall và Marina Bay Sands

Nổi tiếng là điểm du lịch hút khách nhất Singapore, Marina Bay Sands chắc chắn phải là địa điểm mua sắm đầu tiên. Sang trọng, hiện đại, độc đáo là những mỹ từ mà nhiều người phải thốt lên khi đặt chân đến đây. 

Bugis street

Nằm đối diện với trung tâm thương mại Bugis, Bugis street là khu phố shopping được giới trẻ Singapore check in nhiều nhất, bởi sự đa dạng các loại quần áo, giày dép, phụ kiện, thời trang mà giá cả thì lại vô cùng phải chăng. Ngoài ra Bugis street còn có một khu chợ đêm vô cùng nổi tiếng. 

Ngoài 3 địa điểm trên, du khách còn có thể thêm các lựa chọn khác như Haji Lane, ChinaTown, Little India… để thỏa sức mua sắm và khám phá Singapore xinh đẹp.