Mặc kệ Valentine, dân tình tìm đến Singapore để tổ chức tiệc độc thân

Singapore, Việt Nam, Thái Lan là 3 nước tổ chức tiệc độc thân được yêu thích nhất trên thế giới theo kết quả từ một cuộc thăm dò gần đây của hãng lữ hành Skyscanner thực hiện. Các quốc gia theo sau lần lượt là Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc. 

“Khoảng cách địa lý và giá cả chính là những yếu tố cơ bản mang tính quyết định trong cuộc bầu chọn này” – dẫn lời của cô Sonya Yeung, người sáng lập công ty chuyên tư vấn và tổ chức các bữa tiệc độc thân dành cho cả nam và nữ. Khi nói về ba quốc gia đạt hạng cao nhất trong cuộc bầu chọn của Skyscanner thì cả ba đại diện Thái Lan, Singapore, Việt Nam đều là những nơi thuận tiện đi lại, giá cả phải chăng và đặc biệt là nhiều cảnh đẹp nao lòng.

Nhiều địa điểm ở châu Á được các du khách đến từ khắp nơi thế giới đánh giá cao bởi sự đa dạng, phong phú từ cảnh sắc cho đến ẩm thực, đặc biệt phù hợp cho việc tổ chức các buổi tiệc độc thân. Tờ báo SCMP của HongKong dẫn lời một chuyên gia lữ hành: Bangkok nổi tiếng với cuộc sống về đêm rực rỡ và cung cách phục vụ chiều chuộng khách, trong khi đó Đà Nẵng và Hội An thì có nhiều thể tổ chức nhiều hoạt động tập thể đa dạng, thu hút các hội, nhóm tham gia. Bên cạnh đó Phú Quốc và Krabi hiện đều đang nổi lên là những địa điểm tuyệt vời để lặn biển – hoạt động mới được yêu thích bởi tính thử thách và trải nghiệm. Trong khi đó Singapore là địa điểm ăn chơi nổi tiếng toàn cầu và nhiều tiện nghi hấp dẫn du khách khi đến nơi đây, có thể uống cocktails tại Raffles hoặc tới bar, các câu lạc bộ…