Lịch trình bốn ngày khám phá Singapore mới lạ dịp hè

Chỉ trong bốn ngày ba đêm, du khách có thể ghé thăm những điểm đến mới mở cửa hoặc còn ít người biết tại đảo Ngọc.

Ngày đầu tiên – thưởng thức ẩm thực và vui chơi giải trí quốc tế

Tại Hong Lim Market & Food Centre bạn có thể thưởng thức ẩm thực ở đó nhiều nhà hàng đạt danh hiệu Milchelin Bib Gourmand –

Các khu ăn uống bình dân không có dịch vụ đặt bàn trước, nên bạn nên đặt một vật nhỏ như gói giấy ăn, túi cá nhân hoặc danh thiếp lên ghế ngồi để giữ chỗ.

Nếu có sở thích chơi về đêm sôi động tại Singapore,hãy đến tại Manhattan – cái tên đứng đầu danh sách 50 quán bar tốt nhất châu Á năm 2018. Đến với không gian nội thất của quán bar này, bạn sẽ được đắm mình trong sự giao thoa tinh túy giữa giai điệu du dương cùng hàng trăm loại cocktail pha chế kỳ công.

Ngày 2 – khám phá không gian nghệ thuật và mua sắm

Từ 16/ 5- 2/6 bạn có thể trải nghiệm kho tàng văn hóa nghệ thuật phong phú tại Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Singapore (Singapore International Festival of Arts – SIFA) . Sự kiện sẽ biến bảo tàng nghệ thuật Arts House thành ngôi nhà của những lễ hội, với đầy ắp những trải nghiệm đặc sắc và độc đáo

Sau buổi sáng đắm mình trong không gian nghệ thuật, Design Orchard sẽ là địa điểm lý tưởng mà du khách tìm đến với thiết kế thời trang đến từ hơn 60 thương hiệu bản địa.

Trong khi đi bộ ,bạn đừng quên thưởng thức món bánh kẹp kem béo ngọt, mát lạnh tại vành đai mua sắm vô cùng lớn tại Singapore.

Ngày 3 – buổi hẹn hò cùng thiên nhiên

Ngày thứ ba là thời điểm bạn có thể hòa mình cùng thiên nhiên tại Floral Fantasy, khu nhà kính rộng rãi,mới nhất thuộc Gardens by the Bay với hơn mười lăm nghìn các loài hoa khác nhau.

 

 

Ngày 4 – sự giao thoa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại 

Tại Phòng trưng bày Quốc gia Singapore du khách sẽ được sống lại những cột mốc lịch sử quan trọng thông qua tác phẩm nghệ thuật Awakenings: Art in Society mang lại trải nghiệm chơi mà học, giúp giải phóng sự sáng tạo cung với trí tưởng tượng độc đáo của trẻ.

Điểm cuối của cuộc hành trình bạn có thể trải nghiệm tại khu phức hợp Jewel Changi vừa mở cửa tại Singapore.