Ghé thăm Vườn Thú đêm Singapore

Ghé thăm Vườn Thú đêm Singapore

Ghé thăm Vườn Thú đêm Singapore 

Được xây dựng từ năm 1990 và mở cửa đón khách từ năm 1994, Vườn Thú đêm (Night Safari) là một địa điểm du lịch hấp dẫn của Singapore. Nơi đây có hơn 2.500 động vật, thuộc hơn 130 chủng loại, bao gồm hổ Mã Lai, voi châu Á, mèo rừng, báo gấm và sư tử châu Á…

 Công viên thiên nhiên rộng 35 héc-ta được mô phỏng theo bảy vùng địa lý của thế giới, từ khu chân núi Himalaya với địa hình gồ ghề, cho đến những bờ sông sình lầy của vùng xích đạo châu Phi…

 Vườn Thú đêm là một trải nghiệm lý thú về cuộc sống trong bóng đêm của nhiều loài động vật hoang dã. 

 Với những người muốn sử dụng xe điện, một chuyến đi diễn ra trong vòng 40 phút sẽ đưa du khách lần lượt lướt qua các khu vực sinh sống của các loài vật hoang dã nhưng thân thiện như nai, hươu, dê, cừu, những chú linh dương… Thậm chí, du khách có thể dừng lại vuốt ve, nếu muốn.

 Nhưng ở khu dành riêng cho các loài thú ăn thịt như sư tử, báo, những con hổ khổng lồ chưa được thuần dưỡng… thì phải ngồi trên xe chuyên dụng, có lồng bảo vệ để những con thú không thể gây nguy hiểm cho người xem.

 Với những ai ưa mạo hiểm và muốn có nhiều thời gian để tiếp xúc, khám phá cuộc sống về đêm của các loài vật thì có thể đi bộ. Những lối mòn sẽ đưa du khách đến từng khu tham quan, nhưng khi cần sẽ có xe điện đón bạn. Với cách thức này, du khách sẽ có cảm giác như đang lạc vào một khu rừng hoang vắng, vừa hưng phấn vừa sợ hãi. 

 Chương trình nghệ thuật “Các sinh vật của Bóng đêm” ở Vườn Thú đêm rất hấp dẫn với những trò hề của chồn mực, cầy hương và những con thú khác, đặc biệt là nhân vật rái cá với thói quen dọn rác.

 Nhà hàng Gourmet Safari Express nằm trên một tàu điện di động, với thực đơn năm món, một chút mocktail dưới ánh nến huyền ảo, giữa không gian của các loài động vật hoang dã sẽ là một lựa chọn thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *