Floral Fantasy – khu vực được mong chờ nhất tại Gardens by the Bay

Floral Fantasy -địa điểm được du khách mong chờ nhất tại Gardens by the Bay chính thức đón khách từ ngày 14/04/2019, cùng vào khoảng thời gian mở cửa với khu Jewel Changi.

Vườn treo Floral Fantasy nổi lên như một biểu tượng cho sự kết hợp kỳ diệu giữa thực vật và công nghệ 4D dưới bàn tay của những nghệ nhân và kiến trúc sư tài ba tại Singapore.

Floral Fantasy gồm 4 khu cảnh quan chính là Dance, Float, Waltz và Drift.

Đầu tiên, Dance là khu sảnh chính với vườn hoa treo lộng lẫy khổng lồ ước tính lên tới hơn 15.000 bông hoa lơ lửng trên đầu khách tham quan

Sau Jewel Changi, Singapore lại có thêm “kỳ quan” vườn hoa treo khổng lồ khiến dân tình phải ngước lên “mỏi cả cổ” để ngắm nhìn - Ảnh 5.

Tiếp tục đến khu Float, du khách sẽ bắt gặp các loài hoa và cây cối đa dạng như: viburnums, cyclamens, cúc, đỗ quyên, lan…Sau Jewel Changi, Singapore lại có thêm “kỳ quan” vườn hoa treo khổng lồ khiến dân tình phải ngước lên “mỏi cả cổ” để ngắm nhìn - Ảnh 10.

Tại khu thứ 3 – Waltz, là nhà của hơn 30 loài ếch phi tiêu độc như: ếch phi tiêu xanh, ếch độc vàng…

Sau Jewel Changi, Singapore lại có thêm “kỳ quan” vườn hoa treo khổng lồ khiến dân tình phải ngước lên “mỏi cả cổ” để ngắm nhìn - Ảnh 12.

Cuối cùng chính là sảnh Drift – với các loại dương xỉ treo lơ lửng. Hầu hết các loại thực vật ở đây được sưu tầm ngoài từ nhiên, không can thiệp đến quy trình sống.

Sau Jewel Changi, Singapore lại có thêm “kỳ quan” vườn hoa treo khổng lồ khiến dân tình phải ngước lên “mỏi cả cổ” để ngắm nhìn - Ảnh 13.

Nếu đang có kế hoạch du lịch Singapore trong thời gian sắp tới,đây là cơ hội cho bạn check-in ở thiên đường hoa tuyệt đẹp tại khu vườn bên vịnh độc đáo này.Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được tặng phiếu mua hàng trị giá 50 USD từ Gardens by the Bay nếu chiến thắng trong cuộc thi ảnh. Theo đó, bạn sẽ chia sẻ trên mạng xã hội với hashtag #SeenAtFloralFantasy. Người chiến thắng may mắn sẽ được công bố sau mỗi 2 tuần cho đến hết ngày 10/6.