Độc đáo dịch vụ bán nhà thời Covid-19 học hỏi từ Singapore

Phần mềm môi giới bất động sản Fastkey của Property Guru Singapore đang là giải pháp công nghệ hữu hiệu nhất để kinh doanh trong lúc thế giới đang oằn mình đối phó với dịch Covid-19. 

Áp dụng công nghệ bán hàng trực tuyến, kéo dài thời gian thanh toán, giảm giá,… đây đều là những giải pháp được các nhà bất động sản áp dụng nhiều nhất để đối phó với dịch Covid-19. Theo bà Nguyễn Hương – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land, một công ty con của tập đoàn Vạn Phúc đã giới thiệu và chia sẻ rất nhiệt tình về phần mềm quản lý thông tin bán hàng FastKey, đã được công ty này mua lại bản quyền từ Singapore. 

Theo thông tin được biết thì phần mềm ày được lập trình sẵn và rất phổ biến tại Singapore, được họ phát triển cho toàn bộ thị trường đảo quốc sư tử cũng như các nước trong khu vực, nên khi về Việt Nam thì không quá khó khăn để các doanh nghiệp Việt ứng dụng. Với ứng dụng này, các nhân viên môi giới có thể dễ dàng tư vấn khách hàng thông qua máy tính bảng. Các giao dịch từ đặt chỗ, chuyển cọc đều được thực hiện ngay trên Fastkey cực thuận tiện, minh bạch và chính xác. Hơn nữa, phần mềm này còn chứa tất cả các thông tin quan trọng về sản phẩm như bản đồ, chính sách bán hàng, thiết kế nội thất… Đây cũng là một cách rất hay để khách hàng có thể tham khảo sản phẩm từ xa mà vẫn nắm rõ ràng được quy trình và sản phẩm. 

Hơn nữa công nghệ này được áp dụng trong thời điểm dịch bệnh hoành hành là vô cùng hợp lý, vừa giúp nhân viên tiếp cận khách hàng mục tiêu, vừa hạn chế tụ tập nơi đông người hay giao tiếp trực tiếp, điều nên hạn chế lúc này. Phản ứng của các đại gia bất động sản tại Việt Nam về phần mềm này khá tốt, như Tập đoàn Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp…