Dịp Tết nguyên đán, Singapore Airlines ưu đãi giá vé

Dịp Tết nguyên đán, Singapore Airlines ưu đãi giá vé

Dịp Tết nguyên đán, Singapore Airlines ưu đãi giá vé

Tết hiện đại, nhiều gia đình chọn cách đi du lịch để giải toả stress và tìm nguồn năng lượng cho một năm mới hứng khởi hơn. Trong đó, Singapore là điểm đến lý tưởng nhờ thời tiết dễ chịu, các trung tâm mua sắm nhộn nhịp và nơi có những sòng bài đẳng cấp nhất nhì khu vực.

Nắm bắt được tâm lý này, Singapore Airlines tung ra nhiều vé rẻ với mức giá phù hợp chỉ từ 3,6 triệu đồng khứ hồi sau thuế, đến Australia từ 13,7 triệu đồng và châu Âu từ 17,8 triệu đồng. Thời gian khởi hành bắt đầu từ 9/2 đến hết 30/6. Do số lượng vé mở bán có hạn nên du khách cần nhanh tay đặt vé khuyến mãi trước ngày 27/1.

Trong năm 2018, Singapore Airlines được SkyTrax bình chọn là “hãng hàng không tốt nhất thế giới” nhờ giữ vững nhiều dịch vụ cao cấp và sản phẩm ghế thoải mái. Đây là một trong những hãng máy bay đầu tư lớn khi chỉ khai thác các dòng máy bay hiện đại như Airbus A350, Airbus A380, Boeing 787-10 Dreamliner. Các chuyến bay của hãng đều được điều phối thông qua sân bay trung tâm Changi tại Singapore.

Khách hàng tham gia hành trình được phục vụ miễn phí các bữa ăn nóng, thực đơn uống tuỳ theo mùa. Hệ thống giải trí trên không KrisWorld với hơn 1.800 lựa chọn từ phim bom tấn Hollywood đến chương trình truyền hình, âm nhạc và trò chơi điện tử…

Nhờ đó, đây được bình chọn là sân bay tốt nhất thế giới trong 6 năm liên tiếp. Thông qua thẻ lên máy bay của hãng, hành khách còn có cơ hội nhận được nhiều đặc quyền ưu đãi ăn uống và mua sắm ngay trong sân bay Changi.