Đến thăm vòng quay Singapore Flyer

Đến thăm vòng quay Singapore Flyer

Nằm ngay trung tâm của Vịnh Marina (Marina Bay), Singapore Flyer là vòng quay quan sát cho phép ngắm nhìn toàn cảnh 360 độ lớn nhất châu Á, rất thu hút du khách.

Đến thăm vòng quay Singapore Flyer
Thời điểm nào du khách cũng có được những trải nghiệm tuyệt vời khi bước vào một trong 28 khoang kính có trang bị điều hòa với hành trình kéo dài 30 phút để ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của Singapore.
Từ trong khoang ca bin lơ lửng giữa trời cao (đạt đỉnh165 mét so với mặt đất), du khách mặc sức ngắm nhìn những công trình nổi tiếng và giàu tính lịch sử cùng các thắng cảnh của Vịnh Marina, Sông Singapore, khu Raffles Place, công viên Sư tử biển (Merlion Park), Tòa nhà Empress Place và khu Padang.
Trong 1 ngày đẹp trời, du khách còn có thể nhìn thấy những công trình cách xa 45 kilômét như: Sân bay Changi, Đảo Sentosa và một phần các nước Malaysia và Indonesia.
Ngay trong khoang của Singapore Flyer, du khách có thể thưởng thức dịch vụ ăn uống trên cao được phục vụ riêng đầu tiên trên thế giới, bao gồm một thực đơn bốn món, dịch vụ phục vụ theo nhu cầu, các lựa chọn kết hợp rượu cocktail hoặc rượu sâm-panh và đương nhiên, ngắm cảnh đường chân trời đẹp mê hồn.
Kết thúc hành trình, hãy ghé qua Singapore Food Treats, một khu ăn uống theo chủ đề ẩm thực đường phố thập niên 1960. Tại đây có những món ăn địa phương nổi tiếng như món súp “bak kut teh” và cơm gà Hải Nam. Còn tại Sky View Pavilion lại có nhiều món ăn Quảng Đông hiện đại.
Lúc hoàng hôn buông xuống, các tòa nhà chọc trời được phủ một lớp ánh sáng vàng rực, bầu trời đêm được thắp sáng bởi những ánh đèn nhấp nháy từ các công trình là thời điểm để có một vòng quay Singapore Flyer lý tưởng nhất.
Du khách còn có thể trải nghiệm tàu trượt động 6D đầu tiên của Singapore tại Nhà hát XD đẳng cấp hoặc ghé thăm Flight Experience với mô hình máy bay Boeing 737 thật đầu tiên (đều nằm ở lầu hai của nhà ga Singapore Flyer).