Đến thăm đảo Sentosa

Sentosa rộng khoảng 5 km2, với 70% diện tích là rừng nhiệt đới, nơi trú ngụ của hàng trăm loài động vật quý hiếm như công, vẹt, khỉ, tắc kè… Phần còn lại là bảo tàng, pháo đài, khu vui chơi, rạp chiếu phim, sân Golf, khách sạn và bờ biển đẹp.Sentosa là khu vui chơi với các công trình kiến trúc hiện đại và hấp dẫn.
Công viên Universal Studios Singapore (USS) được chia thành 7 khu chủ đề gồm: Hollywood, Madagascar, Far Far Away, The Lost World, Ancient Egypt, Sci-Fi City và New York rất đáng để du khách tới tham quan, trải nghiệm các trò chơi và mua đồ lưu niệm.
S.E.A Aquarium là thuỷ cung lớn với hơn 100.000 loài sinh vật biển và 20.000 loài san hô quý hiếm. Tại đây có những hầm kính cường lực tạo ra cảm giác như đang ở trong lòng biển và được tương tác cùng tôm, cá, rùa biển…
Nhạc nước “Wings of Time” là màn biểu diễn kết hợp âm nhạc, ánh sáng đèn led, các hiệu ứng và trình diễn pháo hoa hấp dẫn, nhất là khoảnh khắc chú chim khổng lồ xuất hiện trên màn hình.
Sentosa Nature Discovery với 8 thảm thực vật khác nhau, trong đó có nhiều loại thực vật quý hiếm, cây cối xum xuê và thác nước đổ ào ào.
Khu trượt Skyline Luge và cáp treo Skyride là 2 khu vui chơi cảm giác mạnh. Trò đua xe trượt Skyline Luge cho ta cảm giác được biến thành những tay đua “thứ thiệt”. Bạn cũng có thể trải nghiệm Skyline Luage và đi cáp treo Skyride để ngắm toàn cảnh Sentosa.
iFly là khu trò bay lượn trong nhà có quy mô lớn nhất thế giới dành cho những người ưa mạo hiểm.
Tại công viên Mega Adventue Park có những trò chơi mạo hiểm cực hot như trượt zipline, MegaJump, MegaWall, MegaBounce.
Đảo Sentosa có chú Merlion lớn nhất và hoành tráng nhất, có thể lên tầng 12 trên đầu hoặc tầng 9 trên miệng sư tử biển để ngắm nhìn Singapore. Buổi tối có màn trình diễn ánh sáng đèn led chiếu trên Merlion trông rất sinh động.
Đảo Sentosa có 3 bãi biển là Palawan Beach, Siloso Beach và Tanjong Beach để du khách lựa chọn.