Các cầu thủ bóng đá NFL đi du lịch như thế nào?

Một điều người hâm mộ bóng đá thường quan tâm đó là cách các cầu thủ NFL đi du lịch. Một điều mà chắc chắn là, họ không có những chuyến bay thương mại với khách du lịch thường xuyên. Nhiều người có thể nghĩ rằng tất cả các đội NFL đều có máy bay riêng mà họ sử dụng để đi du lịch, nhưng điều đó không đúng với tất cả 32 câu lạc bộ.

Theo nhà cái thể thao Vwin cho biết, cách các cầu thủ đi du lịch như thế nào và chi phí thay đổi theo đội.

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng chỉ có một đội NFL có máy bay riêng. Họ đã mua hai chiếc Boeing 767 đã qua sử dụng vào năm 2017.

American Airlines đã từng lái những chiếc máy bay này, và đội bóng có thể đã mua chúng vì chúng lớn và được sử dụng một món hời tương đối. Chiếc máy bay được thấy trong tweet trên, 767-323ER, sử dụng ghế ngồi có thể ngả hạng nhất trong nước, được thiết lập theo cấu hình 2-3-2 và 2-2-2, mỗi chiếc có hệ thống giải trí riêng. Cơ sở của nó là sân bay Providence Providence TF Green.

31 đội NFL khác sử dụng các chuyến bay điều lệ cho các chuyến du lịch, có cảm giác như bay riêng mà không phải trả chi phí. Ba hãng hàng không lớn – American, Delta và United – vận chuyển hầu hết các đội. Một sự thật thú vị đó là American và United đã bỏ một số đội gần đây sau khi nhận ra họ có thể kiếm được nhiều hơn bằng cách sử dụng các máy bay đó cho dịch vụ thương mại thông thường.

Chi phí cho các đội bóng đi du lịch là bao nhiêu? Câu trả lời là rất nhiều. Theo Tạp chí Thể thao Kinh doanh, các đội đã chi trung bình gần 4 triệu đô la để đi du lịch vào năm 2017 – gấp đôi năm trước. Điều này dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới, khiến giải đấu cân nhắc các lựa chọn khác để giảm chi phí đi lại, bao gồm cả việc đàm phán thay mặt một nhóm nhượng quyền với một hãng vận chuyển hoặc đầu tư tiền vào một công ty sẽ đảm bảo lâu dài quyền hạn đối với máy bay phản lực của một hãng hàng không cụ thể.

Kế hoạch thứ hai tương tự như những gì NBA làm, trong khi MLB và NHL để lại quyết định du lịch cho từng đội. Một chi phí khác cần thiết cho các đội khi họ di chuyển đến các trò chơi xa là người chơi trên mỗi diems. Không giống như chi phí đi lại, đây là giống nhau cho tất cả các đội.

Du lịch giúp bạn khám phá những điều mới mẻ
Du lịch giúp bạn khám phá những điều mới mẻ