Ai Cập – điểm đến thú vị cho mùa hè

Kỳ nghỉ hè chắc chắn là một trong những kỳ nghỉ đáng mong đợi nhất trong năm. Nếu bạn chưa biết sẽ đi đâu cho mùa hè năm nay thì Ai Cập là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Ai Cập từ lâu đã nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp tự nhiên đa dạng, dù ở trong đất liền hay dọc theo bờ cát vàng. Dù chọn điểm đến nào thì chắc chắn cũng sẽ ghi dấu ấn không thể nào quên cho kỳ nghỉ hè của bạn.

Hurghada là một thị trấn nghỉ mát trên bờ biển Ai Cập. Nơi đây nổi tiếng với hoạt động lặn biển và không khí sôi động của các nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ đêm. Nếu bạn cảm thấy muốn thoát khỏi những bãi biển vào những giờ nắng cao điểm, bạn có thể tìm nơi nghỉ ngơi tại khu vực truyền thống của thị trấn, El Dahar. Tại đây bạn sẽ đắm mình vào các cửa hàng cà phê Ai Cập cổ điển và các chợ Bắc Phi đầy màu sắc.

Sharm el-Sheikh là một thị trấn nghỉ mát khác nằm giữa sa mạc Sinai và Biển Đỏ. Nó được biết đến là một địa điểm lặn biển tuyệt vời với các rạn san hô tuyệt đẹp và hệ sinh học biển đa dạng rộng lớn, tất cả đều có thể được nhìn thấy xung quanh xác tàu Thistlegorm, một con tàu của Anh những năm 1940. Thị trấn cũng có một con đường thú vị những cây cọ và đầy những quán bar, nhà hàng.

Ai Cập – điểm đến du lịch tuyệt vời

Nhiệt độ trung bình tại Ai Cập: 38 °

Số giờ nắng trung bình: 12

Một số đia điểm tham quan du lịch nổi tiếng: Vịnh Na’ama, Tu viện Thánh Catherine, Hẻm núi màu, Đảo Giftun, Quảng trường El-Dahar

Những hoạt động trải nghiệm không thể bỏ qua: lặn tự do, lặn biển, tham quan sa mạc Safari.

Ăn gì và uống gì tại Ai Cập? buffet Ai Cập và mezze, Lamb nướng, hải sản tươi sống là những đặc sản nơi đây.