6 bước nhập cảnh an toàn khi đến Singapore du lịch

Trong những năm gần đây, Singapore là một trong những quốc gia của châu Á thu hút hàng chục triệu khách du lịch quốc tế tới du lịch hàng năm.

Bước 1: Chuẩn bị passport, tiền Singapore hoặc ngoại tệ

Đây là bước quan trọng,nếu bạn quên hay bị rơi hộ chiếu khi từ Việt Nam – Singapore,chắc chắn bạn sẽ bị buộc trở về ngay lập tức và vô cùng khó khăn trong việc mua máy bay quay lại.

nam-2019-di-du-hoc-singapore-can-bao-nhieu-tien

Bước 2: Lên lịch trình rõ ràng, chi tiết càng tốt trong quá trình lưu trú tại Singapore.

Việc bạn lên lịch trình càng chi tiết, rõ ràng cụ thể bạn có thể vượt qua cổng hải quan vô cùng dễ dàng trong trường hợp bị an ninh sân bay tra hỏi.

Bạn nên chuẩn bị những thông tin như là điểm đến sẽ tham gia, mục đích bạn đến với Singapore, thời gian du lịch lưu trú tại quốc gia này. thời gian lưu trú trên 10 – 14 ngày sẽ dễ dàng bị hỏi “cặn kẽ” về quá trình di chuyển tại Đảo quốc Sư tử.

sin-2_hrfa

Trong trường hợp bạn có người thân ở singapore, bạn mục đích sang đó thăm người thân thì hướng dẫn nhập cảnh Singapore thuận lợi, nhanh chóng khuyên bạn nên nhờ người thân viết một bức thư bảo lãnh.

Bước 3: Lịch trình vé khứ hồi, địa chỉ lưu trú

6 bước nhập cảnh an toàn khi du lịch tại Singapore - Ảnh 7.

Những giấy tờ sau khi hoàn tất các thủ tục đặt phòng trực tuyến, bạn sẽ nhận được mã đặt chỗ, thời gian lưu trú, giá tiền, tên khách, thông tin liên lạc khách sạn qua địa chỉ email xác nhận cần được in ra hoặc lưu trữ trong điện thoại để khai báo nhanh chóng khi bị hải quan Singapore điều tra các thủ tục nhập cảnh hoặc khi bắt buộc điền vào phiếu nhập cảnh.

Bước 4: Hoàn thành chính xác thông tin trên tờ khai nhập cảnh

Tờ giấy này cực kì quan trọng và là tờ giấy xác nhận thông suốt hành trình du lịch duy nhất để bạn du lịch tại quốc gia này. Vì thế việc cần điền vào tờ giấy này một cách chi tiết nhất, đặc biệt là nữ giới.

Bước 5: Chuẩn bị một câu hỏi – trả lời bằng tiếng Anh liên quan tới giấy tờ

Đối với khách quốc tế hoặc những khách du lịch sử dụng tiếng Anh thông thạo thì có thể bỏ qua điều này, nhưng đây thật sự quan trọng và vô cùng cần thiết cho những ai lần đầu tham quan Singapore và gặp rắc rối vấn đề trong giao tiếp ngoại ngữ.

Bước 6: Ăn mặc trang phục không lòe loẹt, trang điểm nhẹ nhàng

Điều này vô cùng quan trọng với khách là nữ, để tránh bị rơi vào dạng tình nghi sang Singapore để làm nghề liên quan tới mại dâm.

ica