5 bãi biển cát đen tuyệt vời nhất bạn nên ghé thăm (phần 2)

Alaska

Chỉ cần 60 dặm từ Anchorage, bãi biển cát đen tại Prince William Sound nằm ở chân của sông băng Tidewater, thác nước và sườn đồi xanh. Một trong những hoạt phổ biến nhất ở bãi biển xinh đẹp này là chèo thuyền kayak, nhưng hãy nhớ mang theo bộ đồ lặn của bạn vì nước có thể đóng băng khá lớn.

Vùng hoang dã Bắc Cực ngoạn mục còn có những ngọn núi, sông băng và vịnh hẹp ấn tượng, cũng như các thị trấn biên giới lịch sử, nơi bạn có thể nghe những câu chuyện về Cơn sốt vàng vĩ đại. Vườn quốc gia Denali là một trong những điểm thu hút hàng đầu của bang, với hơn 18.000 feet đá, băng và tuyết tăng dần trên sáu triệu mẫu đất hoang, là nơi du khách có thể tận hưởng mọi thứ từ cưỡi chó kéo xe trượt tuyết vào mùa đông đến những hồ nước tuyệt đẹp trong mùa hè.

Alaska cũng mang đến cơ hội để khám phá các loài động vật hoang dã bao gồm cá voi, gấu rái cá và đại bàng.

Hawaii

Bãi biển Pebble của Công viên Bang Waianapanapa được hình thành giống như Reynisfjara, mặc dù có khí hậu ấm hơn. Nằm rải rác với các hang động nước ngọt, hệ thống dung nham, các khu mộ cổ và đền thờ, bãi biển này là nơi lý tưởng để tắm nắng và ngâm chân để giải nhiệt. Nguyên nhân đó là vì cát đen nóng hơn cát trắng hoặc vàng đáng kể.

Ngoài việc khám phá phần còn lại của công viên tiểu bang và những thú vui tự nhiên của đám đông như các hồ bơi anchialine và đàn chim biển của nó, Hawaii có rất nhiều điều để cung cấp cho du khách. Bạn có thể tham gia các hoạt động nhảy đảo, trải dài bờ biển đẹp và cơ hội đi bộ đường dài tuyệt vời, chẳng hạn như điều đó có thể được tìm thấy tại Haleakala Volcano – một địa điểm tuyệt vời để đón bình minh.

Santorini

Hòn đảo Hy Lạp này có thể nổi tiếng với những tòa nhà quét vôi trắng, nhưng ở Santorini, bạn cũng có thể tìm thấy cát đen bên cạnh biển Địa Trung Hải ấm áp. Một trong những địa điểm thư giãn hàng đầu của hòn đảo là các bãi biển Perissa và Perivolos,.

Nhưng Santorini không phải là tất cả về việc bắt cá đuối và thư giãn trong ngày, vì có rất nhiều điều để làm trên đảo. Du khách có thể đến đài tưởng niệm nổi tiếng nhất, Imerovigli, một nhà thờ màu trắng với mái vòm màu xanh lam nhìn ra biển, lên Núi lửa Santorini để có tầm nhìn tuyệt đẹp ra khắp khu vực hoặc thậm chí đi đến Làng Kamari và xem phim tại rạp chiếu phim ngoài trời.

Santorini
Santorini

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *