5 bãi biển cát đen tuyệt vời nhất bạn nên ghé thăm (phần 1)

Bạn đã bao giờ đến một bãi biển cát đen chưa? Nếu bạn chưa từng thấy trước đây, thì nghe có vẻ khó tin. Sau đây là 5 bãi biển cát đen đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Iceland

Reynisfjara là một bãi biển cát đen nổi tiếng thế giới nằm ở Bờ biển phía Nam của Iceland. Được tạo ra bởi dòng dung nham chảy vào đại dương, kỳ quan thiên nhiên bắt mắt này còn có các cột đá bazan tuyệt đẹp trên mặt vách đá Gardar.

Cách xa Raynisfjara, Iceland có rất nhiều thắng cảnh tự nhiên giúp mang đến cho du khách một chuyến đi đáng nhớ. Một trong những chuyến đi phổ biến nhất là đến Golden Circle – một tuyến đường tham quan với vẻ đẹp tự nhiên và các điểm tham quan. Trong khi rất nhiều tour đi theo các tuyến đường khác nhau, hầu hết đều sẽ đưa bạn đến các điểm tham quan chính bao gồm: Geysir với suối nước nóng, Thác Gullfoss đầy cảm hứng và Công viên Quốc gia Thingvellir, một Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, nằm giữa ranh giới giữa phương Bắc Các mảng kiến ​​tạo Âu – Á.

Tenerife

Tenerife là bãi biển lớn nhất và được ghé thăm nhiều nhất trong số tất cả Quần đảo Canary. Bãi biển xinh đẹp này cũng là một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất của châu Âu. Phần lớn các bãi biển được làm bằng cát đen núi lửa, và mặc dù các quan chức du lịch đã đầu tư rất nhiều để nhập khẩu cát vàng từ Sahara, nhưng vẫn còn rất nhiều cảnh nguyên bản để  du khách thưởng thức. Thêm vào đó, cát đen trên Tenerife ít dính và sần sùi hơn cát vàng, giúp bạn dễ dàng phủi sạch khi khô.

Bãi biển Tenerife
Bãi biển Tenerife

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *