3 bãi biển đẹp nhất ở Dubai

Dubai là một trong những điểm đến bãi biển hàng đầu của Trung Đông, và cũng là một nơi tuyệt vời cho những thích biển và ánh nắng.

La Mer

Điểm đến bên bờ biển La Mer của Dubai có rất nhiều thứ để cung cấp, từ các nhà hàng và quán cà phê đặc biệt đến các cửa hàng boutique quyến rũ và thậm chí là công viên bạt nhún. Bạn sẽ có sự lựa chọn giữa Bãi biển Bắc và Bãi biển Nam, cả hai đều có cabin tắm đầy màu sắc làm tăng thêm cảm giác trong lành như biển của khu vực.

Với không gian rộng mở, đại lộ rợp bóng cây cọ, nghệ thuật đường phố nổi bật và nét duyên dáng nhất định, La Mer mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và chất cho một chuỗi các điểm nóng ven biển vốn đã ấn tượng.

Sunset

Bãi biển Sunset là một địa điểm nổi tiếng vào buổi tối. Là một trong những khu vực yên tĩnh hơn của bờ biển Dubai, nơi đây thật tuyệt để ngắm mặt trời lặn trên Vịnh Ả Rập và thiên nhiên thư giãn của Sunset thu hút những người chạy bộ vào buổi sáng sớm và cả những thích tắm nắng.

Bãi biển Sunset
Bãi biển Sunset

Kite Beach

Kite Beach có thể khiến khán giả thích thú như chính những người thả diều vậy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút gì đó khác biệt trên bờ biển, Kite Beach sẽ là bãi biển mà bạn lựa chọn. Những người yêu thích lướt ván diều thường xuyên đổ về đây để thử thách trên làn nước màu ngọc lục bảo của Vịnh Ả Rập, thậm chí còn thực hiện các chiêu trò và di chuyển thú vị khi gió và sóng vào buổi chiều.

Có rất nhiều không gian để bạn có thể đắm mình dưới ánh nắng mặt trời dọc theo dải cát vàng sống động nếu bạn cũng muốn nghỉ ngơi và thư giãn, trong khi Salt – một điểm nóng Kite Beach đã phát triển từ một xe bán đồ ăn thành sân hiên bên bãi biển – sẽ giúp bạn sảng khoái với nước chanh hồng và sen lắc nổi tiếng, cũng như thực đơn bình dân gồm các món được yêu thích như bánh trượt và kem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *